ÁO DÀI COLLECTION: “XÌ XÀO”

Khởi đầu diệu kỳ
Nguyện cầu như ý

Những cảm thức về một năm mới vẹn tròn, một ngày Tết lung linh được làm nên bởi những điều tuyệt diệu là cảm hứng để xixao vẽ lên BST Áo Dài tuyệt phẩm.
Tết bắt đầu với những ước nguyện, mỗi tâm hồn lại được vun đầy hạnh phúc bởi những điều khác nhau, với định nghĩa về sự vẹn toàn khác nhau. Có thể với ai đó là khoảnh khắc được sum vầy bên gia đình, với ai kia lại là một năm sự nghiệp ổn định. Còn với xixao, đó là mong muốn lời nguyện cầu của các nàng thơ sẽ được như ý. Với mẫu thiết kế, là một con số may mắn mà xixao lựa chọn để không chỉ mang lại sự lung linh, mà còn là chút phép màu dành cho các cô gái của mình.
BST mang hơi thở của sự truyền thống, phủ thêm nét hiện đại qua từng hạt pha lê, qua chất liệu tulle xuyên thấu hay những đường xếp cầu kỳ mà tinh tế. Elpis đem vào BST form áo dài cổ điển, tôn dáng song vẫn sang trọng và mới mẻ với chi tiết tay áo được cách tân. Từ chất liệu lụa cotton Ý chủ đạo đến lớp lót lụa Nhật được Elpis tinh chọn. Liệu có sắc màu nào xứng đáng cho nàng diện Tết hơn gam đỏ may mắn hay sắc trắng tinh khôi.
Để những điều diệu kỳ chạm đến mỗi trái tim, để từng lời nguyện cầu trở thành sự thật; phép màu ở đâu đó rất gần..

680,000 
980,000 
880,000 

NEWLETTERS XÌ XÀO

Join our circle of Xì Xào girls
and be among the first to hear about new products and events